ผลการแข่งขันทางวิชาการ งานมหกรรมวันการศึกษาเอกชนนนทบุรี ปีการศึกษา 2563 | โรงเรียนชลประทานวิทยา

รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง (ตัวแทนแข่งระดับภาคกลางและภาคตะวันออก) <<คลิก>>

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รางวัลเหรียญทอง <<คลิก>>

รางวัลเหรียญเงิน <<คลิก>>